Những lỗi nào mà đèn moving beam hay gặp phải ?

Trong quá trình sử dụng đèn moving beam nếu quý khách hàng thấy nó không hoạt động nữa thường sẽ cảm thấy lo lắng. Bởi không biết nó vì sao lại hỏng ? Nó gặp lỗi nào ? Đây là một dòng đèn sân khấu đắt tiền cho nên khi bị hỏng ai cũng quan tâm làm cách nào để sửa chữa nó. Nếu hỏng cái mà đi mua đèn mới thì rất tốn kém về kinh tế . Hiểu được nỗi băn khoăn đó của khách hàng cho nên bài viết ngày hôm nay Lâm An sẽ giới thiệu đến các bạn một số lỗi mà dòng đèn moving beam này hay gặp phải. Qua đó các bạn có thể dễ dàng sửa chữa chúng. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Một số lỗi mà đèn moving beam thường gặp phải

đèn moving beam

1) Đèn moving beam bị cháy nguồn

Nếu chúng ta thấy đèn moving beam không vào điện thì khả năng lớn là đèn đã bị cháy nguồn rồi. Đèn moving beam thường sử dụng 2 loại nguồn chính là loại 12v-24v hoặc loại 12v-36v. Tùy vào dòng đèn moving beam của quý vị mà chọn cho đúng nguồn nhé.

2) Đèn moving beam bị cháy bóng

Đây là lỗi phổ biến nhất, bởi đèn sân khấu nào cũng có giờ quy định về tuổi thọ của bóng. Nếu chúng ta dùng hết thời lượng của bóng thì bóng sẽ cháy. Thông thường đèn moving beam sử dụng bóng osram 230w có tuổi thọ 2000 giờ. Khi đã biết chắc chắn đèn moving beam bị cháy bóng thì chúng ta chỉ cần mua bóng beam về thay là đèn lại sáng lại.

đèn moving beam

3) Đèn moving beam bị cháy bo mạch động cơ

Nếu đèn của quý vị không quay được thì hãy kiểm tra xem đèn có bị đứt dây cu loa không nhé. Nếu đã kiểm tra kỹ rồi dây cu loa không bị đứt thì mạch điều khiển động cơ ở bên hông của đèn đang bị lỗi. Chúng ta mua mạch mới về thay là đèn chạy được.

4) Đèn moving beam bị cháy bo kích bóng

Đèn moving beam không sáng, quý vị đã kiểm tra bóng không bị cháy nổ.Vậy nguyên nhân gây ra hỏng của đèn là ở bo kích bóng beam . Quý vị chỉ cần mua bo mới về lắp vào là đèn chạy được ngay thôi.

Trên đây là 4 lỗi hay gặp nhất của đèn moving beam , còn một số lỗi nữa như không nhận tín hiệu, màn hình bị hỏng thì những lỗi đó xảy ra rất ít. Hi vọng những chia sẻ mà Lâm An cung cấp ở bài viết này sẽ giúp bạn có một chiếc đèn sân khấu bền.

đèn moving beam

Nếu cần được tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973 868 198 nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

>>> Tham khảo thêm : Các loại đèn sân khấu cần dùng khi tổ chức sự kiện

Những lỗi nào mà đèn moving beam hay gặp phải ?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 868 198