Loa array JBL VT4886 chính hãng Mỹ cần lưu ý gì trước khi mua ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng loa array có chất lượng âm mạnh mẽ đầy uy lực thì dòng loa array JBL VT4886 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dòng loa này có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng để tìm được hàng Mỹ chính hãng thì không nhiều. Chính vì thế mà bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số lưu ý trước khi chọn mua loa array JBL VT4886 chính hãng  Mỹ nhé.

Loa JBL VT4886 được thiết kế để cung cấp âm nhạc và lời nói chất lượng cao trong nhiều ứng dụng bao gồm âm thanh hòa nhạc và thuyết trình A / V của công ty cho tất cả các loại cho cả người dùng di động và cài đặt địa điểm cố định.

Những tính năng ưu việt của loa array VT4886 là gì?

 • Một hệ thống 3 chiều thực sự, duy nhất cho danh mục subcompact
 • Mật độ thành phần cao nhất trong lớp, sản lượng SPL cao nhất trong lớp
 • Biến đổi độ cong dọc (0-15 độ) hoặc mô đun, đường cong ngang không đổi
 • Ống dẫn sóng trung / cao tích hợp cung cấp điều khiển mặt sóng dọc chính xác và tối ưu hóa 110 độ phân tán ngang
 • Bốn đầu dò tầm trung với công nghệ Thermomaster® làm mát và Radiation Boundary Integrator®
 • Chất hấp thụ nhiễu xạ tần số thấp giúp loại bỏ cộng hưởng khoang và hiệu ứng nhiễu xạ cạnh tủ
 • Phụ kiện lắp đặt linh hoạt và cài đặt trước nhà máy OEM chuyên dụng cung cấp tính linh hoạt ứng dụng tuyệt vời.

loa array jbl

Loa array VT4886 rất nhỏ gọn, nhẹ vỏ bọc hai tần số thấp 6,5 ” đầu dò, bốn thành phần tầm trung 2,5 ” và hai nén tần số cao 1 ” tài xế. Thiết kế thành phần tiên tiến và mật độ cung cấp một tỷ lệ công suất cực cao với đầu ra SPL nhiều hơn so với khác các hệ thống trong lớp của nó.
Một ống dẫn sóng độc quyền liền mạch tích hợp đầu ra phần MF và HF trong triển khai tiếp theo của JBL lề được cấp bằng sáng chế R.B.I. (Bộ tích hợp ranh giới bức xạ®) công nghệ, cung cấp mặt sóng chính xác kiểm soát và khớp nối tối ưu bao vây.
Công nghệ JBL Thermomaster® cải thiện nhiệt chuyển trong khi giảm sức mạnh phần giữa nén. Đầu dò LF có bằng sáng chế .Công nghệ vi sai Drive®  phù hợp với nhiễu xạ tần số thấp hấp thụ với một buồng cộng hưởng điều chỉnh mà giảm cộng hưởng khoang và cạnh tủ hiệu ứng nhiễu xạ. Một thụ động rất tinh tế mạng giảm thiểu tổn thất chèn trong khi đảm bảo kết hợp trở kháng chính xác giữa Các phần LF, MF và HF.

Ứng dụng linh hoạt là một thiết kế quan trọng tiêu chí. Sử dụng có thể bao gồm: bị đình chỉ hoặc xếp chồng lên nhau (độc lập hoặc với loa siêu trầm subcompact đồng hành VT4883) cho FOH, lấp đầy sân khấu, điền vào âm thanh nổi, trung tâm sử dụng cụm hoặc trì hoãn cụm; bị đình chỉ với VT4883 thùng loa và loa siêu trầm VERTEC được bổ sung cho FOH 4 chiều sử dụng; underbalingham (1-4 thùng); phân phối điền trước (1-2 thùng); mô-đun, hằng mảng đường cong ngang; sử dụng với các mô hình VERTEC cỡ trung hoặc đầy đủ; cây sào lắp (gắn giá ba chân hoặc với tùy chọn thanh mở rộng cho VT4883). Để tối ưu hiệu suất, cài đặt trước DSP đã được đặc biệt được thiết kế cho các cấu hình nói trên.

Loa array VT4886 có thể dùng vào những việc gì ?

 • Hệ thống hiệu suất trực tiếp.
 • Hệ thống DJ di động và cố định.
 • Cho thuê hệ thống âm thanh và tour du lịch.
 • Cài đặt vĩnh viễn.

loa array jbl

Cách nhận biết loa array JBL chính hãng và hàng nhái

Bạn hãy yêu cầu các đại lý xuất trình các giấy tờ sau:
– Giấy tờ hải quan : CO, CQ (chứng chỉ chất lượng của hãng)
– Hóa đơn VAT
– Giấy ủy quyền phân phối chính hãng
– Yêu cầu đại lý cho biết trang chủ của hãng bên nước ngoài (jblpro.com) và kiểm tra các thông số có thể đo đếm được như cân nặng chiều cao…

Bạn nên mua loa array JBL chính hãng ở đâu ? 

Có rất nhiều đại lý phân phối loa array hiện nay trên thị trường ,hãy chọn loại loa chính hãng có nhà phân phối tại Việt Nam, có trang chủ ở nước ngoài bằng tiếng nước ngoài. Bạn hãy yêu cầu đại lý xuất hóa đơn và giấy tờ hải quan nhập khẩu . Nếu bạn đang băn khoăn và chưa chọn được địa chỉ nào uy tín để mua loa array JBL thì Lâm An Audio là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đến với Lâm An bạn sẽ được trải nghiệm không gian âm thanh sống động nhất với nhiều dòng loa array khác nhau được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới.

loa array jbl

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0973 868 198 nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết của sản phẩm nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình nhất.

>>> Xem thêm : Loa array NEXO có tốt không ? Mua loa array NEXO ở đâu uy tín ?

Loa array JBL VT4886 chính hãng Mỹ cần lưu ý gì trước khi mua ?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 868 198