Loa array DAS – Dòng loa array chất lượng đến từ Tây Ban Nha

Khi nhắc đến hãng âm thanh DAS của Tây Ban Nha thì hẳn không ai không biết đến những dòng loa array. Những chiếc loa array DAS Event là những chiếc loa có nhiều ưu điểm vượt trội, bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng loa này nhé.

Loa array DAS là gì ?

Loa array là những chiếc loa có nhiều mảng loa liên kết với nhau để thành một chiếc loa lớn, công suất của loa khá lớn cho một không gian rộng. Loa có vỏ ngoài làm bằng gỗ Birch, được sơn tĩnh điện màu đen rất bền bỉ, màn lưới của loa bằng thép đúc. Nhờ đó mà các bộ phận bên trong được bảo vệ tốt. Loa còn có cộng hưởng các bộ phận với nhau với hiệu suất biểu diễn khá vượt trội.

Những chiếc loa tốt nhất của dòng loa array DAS

1. DAS Event M210A

loa array das

Đây là dòng loa sân khấu có khả năng cung cấp những dải âm rộng, công suất đạt được lớn, có đầy đủ các cổng kết nối khác nhau và loa được trang bị một bộ nguồn khuếch đại Class D 3 giúp cho loa ra 3 công suất đỉnh 360W khá ấn tượng.

Vỏ loa là gỗ cao cấp, được sơn tĩnh điện màu đen ISO – Flex giúp cho loa luôn bền và đẹp.

2. DAS Event 208A

Đây là một chiếc loa có thông số kỹ thuật cũng không khác gì so với chiếc loa kể trên, cũng có bộ khuếch đại Class D và các cổng kết nối tiêu chuẩn. Tuy nhiên loa array DAS Event 208A khá nổi bật với chi tiết bộ phận D.A.S kết hợp với loa nén M75 giúp sóng tần số cao hơn.

Vỏ loa cũng được làm từ gỗ cao cấp Bulo và cũng được sơn lớp tĩnh điện khá bền bỉ.

loa array das

3. DAS Event 210A

Đây cũng là một dòng loa Line Array có công suất như những người anh em của nó, các cổng kết nối đầy đủ theo tiêu chuẩn và độc quyền của hãng.

Vỏ loa cũng làm từ gỗ cây Bulo và sơn tĩnh điện, loa có hệ thống treo khá cứng cáp và chuyên nghiệp giúp bạn có thể lắp ráp loa một cách nhanh chóng vào những vị trí cố định khác nhau.

4. DAS Event 218A

Khá khác biệt với những chiếc loa ở trên, loa có hệ thống transducer khá cao cấp và thuộc loại cao cấp nhất của DAS. Nhờ đó mà hiệu suất âm thanh và công suất vượt trội hơn cả mà độ méo tiếng rất thấp.

Loa được thiết kế ở vị trí nằm ngang, hoàn toàn làm từ gỗ Bulo và lớp sơn tĩnh điện, nhờ đó loa khá bền bỉ theo thời gian sử dụng trong các hoạt động trong nhà và ngoài trời.

loa array das

Trên đây là những dòng loa array DAS tốt nhất mà Lâm An Audio muốn giới thiệu đến bạn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng loa array hay các thiết bị âm thanh khác hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973 868 198 nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

>>> Tham khảo thêm : Loa array nào thường được dùng cho đám cưới tốt nhất hiện nay ?

Loa array DAS – Dòng loa array chất lượng đến từ Tây Ban Nha
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 868 198